Vaydong APK App H5 Vay tiền, App Vaydong lừa đảo không?

  Để đáp ứng nhu cầu vay vốn, không chỉ các ngân hàng mà các công ty tài chính cũng tung ra các ứng dụng / website vay tiền VayDong. Trong thời đại kỹ thuật số này, dường như có rất nhiều dịch vụ và thông tin về các ứng dụng vay trên mạng xã hội. 
  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vay tiền online là gì? Sơ lược về các dịch vụ vay app VayDong apk uy tín hiện nay.

Vay tiền VayDong
 

1. Vay tiền VayDong là gì?

  Vay tiền VayDong là dịch vụ tài chính cho phép người dùng thực hiện các giao dịch vay tiền mà không cần gặp mặt trực tiếp. Giao dịch được thực hiện vay app VayDong trực tiếp trên điện thoại di động, máy tính xách tay, ipad và các thiết bị khác. 
  Ngoài ra, khách hàng không cần tài sản đảm bảo, thế chấp mà chỉ cần khai thông tin đầy đủ, đơn vị cho vay quyết định số tiền dựa trên thu nhập, uy tín và khả năng trả nợ.

✅Cách vay:Web App vay tiền VayDong
✅Số tiền:Từ 1 đến 20 triệu
✅Hỗ trợ Online:Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
✅Lãi suất:Áp dụng 0% Lãi
✅Hồ sơ :Có thông tin chính chủ
✅Khu vực:Toàn quốc

 
  Sử dụng hình thức này, bạn có thể dễ dàng vay tiền bằng CMND với thời gian thanh toán ngắn. Để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần tải ứng dụng cho thiết bị bạn chọn vào điện thoại thông minh của mình. 
  Sau đó làm theo hướng dẫn để mở tài khoản vay VayDong và điền thông tin cá nhân của bạn. Hệ thống cho vay thẩm định và thẩm định hồ sơ trong khoảng 10-30 phút sẽ thanh toán cho bạn một số tiền nhất định.
 
  Chương trình diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Tất cả các cuộc hẹn trả nợ và số tiền đến hạn đều do ứng dụng xử lý. Đây là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn hình thức vay này.


CHỈ CHO BẠN! VAY ĐÂY 100% DUYỆT CÓ TIỀN NGAY ĐÂY NHA.Cozmo
Đánh giá 5 sao
500K - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 20 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi


Takomo
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi


Cashspace
Đánh giá 5 sao
1 - 30 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 20-60 tuổi

Zaimoo Credit
Đánh giá 5 sao
500K - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Có tiền ngay sau 20 phút
Độ tuổi: 22-60 tuổi

Credy Credit
Đánh giá 5 sao
1 - 15 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi


TintinVay
Đánh giá 5 sao
1 triệu - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Vay online nhận tiền ngay sau 20 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi

Kavay
Đánh giá 5 sao
1 triệu - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi
Bimo Credit
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 10 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi

CashBar
Đánh giá 5 sao
1 triệu - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền ngay sau 20 phút
Độ tuổi: 20-55 tuổi

Bin Credit
Đánh giá 5 sao
1 - 30 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 22-55 tuổi

Navacash
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 20 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi

 

2. Ưu điểm của vay tiền VayDong web

  Các ứng dụng vay tiền VayDong apk mới ngày nay mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Ngoài tốc độ và sự tiện lợi, ứng dụng đáp ứng nhiều nhu cầu chưa được các hình thức truyền thống hỗ trợ. Dưới đây là một vài ưu điểm của hình thức cho vay VayDong mà bạn có thể chưa biết
 
+ Nợ khó đòi cũng có thể vay được
  Khi có nợ xấu, hầu hết các ngân hàng đều không hỗ trợ dịch vụ tín dụng trong tình huống này. Như vay tín chấp, mua hàng trả góp, mở thẻ tín dụng… Chính vì vậy, các ứng dụng vay tiền online mới ra đời như những “vị cứu tinh” tài chính.
 
  Người đi vay vẫn trả cho khách hàng nợ xấu trong danh sách CIC. Theo thống kê, tỷ lệ phê duyệt khoản vay cao tới 95% kể cả đối với nợ xấu cấp 2 trở lên. 
  Tuy nhiên, lãi suất trong trường hợp này cao hơn bình thường rất nhiều. Vì vậy, bạn nên cẩn thận để tránh lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.
 
+ Ứng dụng cho vay VayDong chấp nhận cho vay nhiều bên
  Việc cho nhiều bên vay cùng lúc là điều tối kỵ không thể chấp nhận được đối với bất kỳ tổ chức tài chính nào. Đơn vay sẽ trực tiếp bị hủy sau khi bị phát hiện. Tuy nhiên, ứng dụng cho vay VayDong mới ra đời đã xóa tan định kiến ​​này. 
  Một phần lý do là khi sử dụng hồ sơ vay tiền VayDong, bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư có ảnh hợp lệ thay vì phải đến tận nơi cung cấp giấy tờ.
  Ngoài ra, không giới hạn số lần sử dụng hồ sơ vay VayDong. Điều đó nói rằng, bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào bạn đủ điều kiện vay và hoàn toàn không có hạn chế. Chỉ cần bạn hoàn thành khoản vay đúng hạn và đầy đủ thì lần sau bạn vẫn có thể vay nhanh chóng.
 
+ Vay tiền nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng
  Ứng dụng vay h5 VayDong cho phép bạn nhanh chóng vay tiền để trang trải những nhu cầu cấp thiết với các bước và hồ sơ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị kỹ thuật có thể kết nối Internet để hoàn tất quá trình. 
  Đây là hình thức hỗ trợ vay 24/7 trên toàn quốc. Thời gian thanh toán thay đổi từ phút đến giờ. Vì vậy, khi cần tiền gấp, nhiều người dùng đã lựa chọn hình thức vay tiền VayDong.


TTĐơn vịLink vayHạn mức vay
1Tiền ơiVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
2TamoVay 1 - 15 triệu
3SenmoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
4Doctor ĐồngVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
5KamoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
6KavayVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
7Vay VNDVào đây Đăng ký VayVay 1 - 15 triệu
8VamoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
9MoneycatVào đây Đăng ký VayVay 1 - 15 triệu
10OncreditVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu

 

3. Điểm cân nhắc của các khoản vay VayDong h5

  Bên cạnh những ưu điểm mà dịch vụ vay tiền online mang lại thì phương thức này cũng có những hạn chế nhất định và những cân nhắc như sau.
 
+ Chọn đơn vay VayDong h5 phù hợp với nhu cầu của bạn
  Đây là bước quan trọng nhất nên bạn cần tìm hiểu kỹ về ứng dụng để tránh bị lừa đảo và đánh cắp thông tin cá nhân. Có một số tiêu chí để lựa chọn một nền tảng cho vay VayDong phù hợp với tuổi 18, chẳng hạn như số tiền vay, điều kiện đăng ký và lãi suất.
 
  Sau đó tải ứng dụng về điện thoại thông minh của bạn và đăng ký tài khoản. Một số ứng dụng có thể được đăng ký trực tiếp trên trang web của họ mà không cần tải xuống ứng dụng.

+ Tiếp tục điền thông tin
  Để hoàn tất thủ tục vay, bạn phải chú ý đến bước này. Vì bên cho vay sẽ xét duyệt khoản vay thông qua việc xét duyệt hồ sơ. Thông tin của bạn tạo uy tín cho họ và duyệt rất nhanh. Ở bước này, bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân và thực hiện xác thực hai chiều.
 
+ Xác định nhận cuộc gọi
  Sau khi nhận được hồ sơ vay của bạn, hệ thống sẽ tự động kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn và duyệt số tiền vay. Họ sẽ thông báo cho bạn qua số điện thoại được cung cấp bằng tin nhắn SMS hoặc trực tiếp từ trung tâm dịch vụ khách hàng.
 
+ Dịch vụ cho vay qua online
  Nếu bạn xác nhận khoản vay, tiền sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản ngân hàng được cung cấp trong ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ nhận được số hợp đồng để có thể thanh toán khoản vay khi đến hạn. Vui lòng thanh toán phí đúng hạn, tránh bị phạt, và nhận được phần thưởng vào lần sau.


4. Điều kiện vay tiền VayDong APK

  Để được vay tiền online nhanh chóng thông qua công ty tài chính vay tiền Vaydong ios, Vaydong android bạn cần đáp ứng các điều kiện sau (điều kiện vay rất đơn giản, 99% người dùng có thể đáp ứng được), vui lòng xem:
 
 • Thông tin đăng nhập: CMT hoặc CCCD chính chủ
 • Độ tuổi: 18 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập: Có công việc ổn định thu nhập 3tr / tháng.
 • Tài khoản: Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM đứng tên người vay.
 • Trong những trường hợp bình thường, người cho vay sẽ chấp nhận những người sống trên khắp đất nước. Tùy thuộc vào một số ứng dụng, một số tỉnh / thành phố hoặc hải đảo không được hỗ trợ. (Bạn có thể xem chi tiết từng điều kiện vay tại thời điểm lựa chọn).

5. Thủ tục đăng ký vay Vaydong VN

Các bước đăng ký khoản vay VayDong VN
 
 • Bước 1: Theo mục đích của từng dịch vụ, số tiền vay và điều kiện vay, chọn và điền vào đơn đăng ký (có thể đăng ký vay nhiều dịch vụ để tăng khả năng được duyệt), duyệt và chọn dịch vụ chính xác, khoản vay tốt nhất)
 • Bước 2: Đọc và kiểm tra kỹ mức lãi suất vay, số tiền vay, có phát sinh thêm các loại phí khác không, cần những giấy tờ gì.
 • Bước 3: Tải (download) ứng dụng vay tiền theo yêu cầu từ link, hoặc vào CHPlay, iPhone hoặc App Store nếu điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành Android.
 • Bước 4: Cài đặt và điền đầy đủ các thông tin cần thiết cho bộ hồ sơ vay.
 • Bước 5: Chờ hệ thống tự động duyệt và chuyển thanh toán qua tài khoản đã đăng ký của bạn. (Thẻ ATM hoặc tài khoản đứng tên người vay)
 • Bước 6: Thanh toán khoản vay theo thỏa thuận khi đến hạn đã được quy định.
 

6. Lãi suất vay tiền Vndongvn là bao nhiêu?

  Lãi suất cho vay Vndongvn là con số mà người đi vay hay cho vay luôn phải để mắt vì lợi ích của chính mình. Đối với hình thức vay VayDong, lãi suất sẽ cao hơn so với hình thức vay truyền thống.
 
  Cũng dễ hiểu thôi, vì quá trình vay và thanh toán có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần các thủ tục giấy tờ hay tài sản thế chấp phức tạp. Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho những người đang rất cần tiền.
  Đối với các hồ sơ vay VayDong, tỷ lệ thông thường là 1,5% - 20%. Tuy tỷ lệ này cao nhưng vẫn phù hợp với quy định của pháp luật. 
  Lưu ý: Tìm hiểu các khoản phí bổ sung liên quan đến việc sử dụng ứng dụng VayDong, vì một số tổ chức tính phí bổ sung.
 

7. Kinh nghiệm vay tiền VayDong được chuyển khoản ngay lập tức

  Sau khi hoàn tất quá trình vay, bạn sẽ phải đợi hồ sơ của mình được duyệt. Vì chúng tôi không cần thế chấp hay nhiều giấy tờ nên họ sẽ thẩm định hạn mức cho vay dựa trên thông tin được cung cấp. 
  Thời gian phê duyệt có thể thay đổi từ vài phút đến hàng giờ. Vậy bạn có thể làm gì để đạt tỉ lệ đậu cao? Hãy cùng nhau gói ghém những kinh nghiệm “vàng” sau đây:
 
 • Điền chính xác và đầy đủ các thông tin cần thiết vì đây là cơ sở để họ xác minh mức độ tín nhiệm của bạn và phê duyệt khoản vay VayDong của bạn.
 • Bạn nên khai báo những công việc cụ thể kiếm được hơn 4 triệu VNĐ (một số nghề như quân đội, cảnh sát và luật sư thường có tỷ lệ chấp thuận thấp).
 • Cần khai thêm số điện thoại của người thân để tăng thêm độ uy tín nên số tiền vay có thể cao hơn bình thường.
 • Tạo tài khoản liên kết với facebook hoặc các trang mạng xã hội để thông tin cá nhân thuyết phục hơn và điều kiện vay dễ dàng hơn.
 • Vì tất cả các ứng dụng / trang web cho vay tiền nhanh h5 VayDong mới đều cho phép người dùng vay tiền VayDong h5 với khoản nợ khó đòi nên tỷ lệ phê duyệt cũng thường cao và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến thông tin cá nhân của mình, để tạo tín dụng cho đối tượng, hạn mức cho vay có thể cao hơn bình thường.
 • Ngoài ra, có một số lưu ý cần lưu ý khi sử dụng hình thức vay tiền nhanh online hiện nay. Dù vay bao nhiêu, bạn cũng phải nghiên cứu kỹ lưỡng tổ chức tài chính mà mình lựa chọn. Các yếu tố bạn cần quan tâm là lãi suất, phí dịch vụ, thời hạn thanh toán dựa trên khả năng chi trả và tình hình tài chính của bạn. 

8. Các câu hỏi thường gặp khi vay nhanh online

  So với các phương thức cho vay truyền thống, cho vay h5 VayDong là một phương thức cho vay mới. Có rất nhiều câu hỏi cần được hỏi và trả lời của rất nhiều người quan tâm, trong phần này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc phổ biến mà mọi người thường quan tâm.
 
+ Mất bao lâu để thẩm định một hồ sơ vay tiền tại đây?
  Trên thực tế, không phải hồ sơ vay nào cũng được xét duyệt. Hiện tại, nhiều ứng dụng tối ưu hóa thời gian; quy trình cho người dùng chưa được xác thực rất nhanh.
 
  Nhiều bạn cho rằng hồ sơ chưa xác thực là dấu hiệu lừa đảo. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm của khách hàng. Vì những ứng dụng vay tiền VayDong h5 ra đời để cho phép bạn hoàn trả khoản vay trong thời gian ngắn nhất có thể. 
  Do đó, tùy thuộc vào loại ứng dụng, có ứng dụng yêu cầu xác thực và ứng dụng không. Trước khi vay vốn, bạn cần biết độ tin cậy của hồ sơ.

+ Có gian lận hoặc đánh cắp thông tin hồ sơ vay tiền tại app không?
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền nhanh online. Hồ sơ vay tiền có phải là lừa đảo hay ăn cắp hay không thì vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn. Vì nó phụ thuộc vào chất lượng của ứng dụng. 
  Vì vậy, bạn cần ưu tiên những ứng dụng được nhiều người biết đến. Thông tin ứng dụng phải rõ ràng, công khai và minh bạch. Nếu gặp trường hợp bị đánh cắp thông tin, phải kịp thời làm đơn khiếu nại và trình báo với các bộ phận liên quan để kịp thời xử lý.
 
+ Trả nợ trước hạn có bị phạt không?
  Nếu bạn thay đổi số tiền trả khoản vay, bạn có thể bị phạt. Khoản phạt được coi là phí dịch vụ mà ứng dụng cung cấp cho những người đến trễ thời hạn hợp đồng.
 
Phí này sẽ luôn được tính cho dù bạn sử dụng CCCD của mình để vay nhanh thông qua ứng dụng hay phương tiện truyền thống. Ngoài ra, nếu không trả được nợ đúng hạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty có trách nhiệm để được gia hạn nợ.
 
+ Tôi có thể đăng ký nhiều khoản vay nhanh VayDong không?
  Bạn có thể đăng ký cùng lúc nhiều hồ sơ vay online để gia tăng số tiền vay theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc xem mình có đủ khả năng tài chính để trả nợ đúng hạn hay không, vì lãi suất ở đây cao hơn so với hình thức vay truyền thống và có những khoản phạt nếu không trả nợ đúng hạn.
 
  Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về các dịch vụ vay tiền VayDong hiện nay. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để có thể lựa chọn cho mình một hình thức vay tiền online hợp lý và phù hợp nhất với khả năng chi trả của mình.


Bài viết liên quan

Đọc tiếp: