MyDong app Vay tiền MyDong APK Hỗ trợ 24/7 Nhiều Ưu đãi

 Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính mà ngại vay tiền bạn bè thì MyDong vay chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể vay tối đa 15 triệu đồng từ MyDong vay tiền 30s, đặc biệt khi đăng ký vay, thủ tục đơn giản, hỗ trợ 24/7 và nhiều ưu đãi. 

  Dù là tân binh trên thị trường giải pháp tài chính trực tuyến nhưng MyDong app đang tạo được sức hút đối với người dùng, hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu thêm về MyDong cùng chúng tôi!

MyDong vay tiền 30s


1. Tìm hiểu về vay MyDong

  MyDong là nền tảng trang web tư vấn tài chính được phát triển bởi SOFI SOLUTIONS cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. 

  App MyDong hỗ trợ kịp thời cho khách hàng gặp khó khăn về tài chính thông qua thủ tục rất đơn giản với mức vay từ 250.000 đồng đến 15.000.000 đồng. 


  Ngoài ra, MyDong app còn rất chú trọng đến việc ưu đãi đặc biệt cho khách hàng vay.


✅Cách vay:💥Web App vay tiền MyDong
✅Số tiền:💥Từ 1 đến 15 triệu
✅Hỗ trợ Online: 💥 Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
✅Lãi suất:💥 Áp dụng 0% Lãi
✅Hồ sơ :💥 Có thông tin chính chủ
✅Khu vực:💥Toàn quốc


2. Xem các Ưu điểm của ứng dụng MyDong vay tiền 30s

  Không có gì ngạc nhiên đối với một khách hàng lần đầu tiên truy cập vào trang web MyDong vay, bởi giao diện của trang web không chỉ gây “hứng thú” cho người xem mà quan trọng hơn cả là tính bảo mật thông tin, sự minh bạch, minh bạch và tích hợp kỹ thuật đáng ngưỡng mộ, mà rất quan trọng đối với người tiêu dùng. là an toàn.

  Cùng điểm qua những tính năng siêu thú vị của Mydong vay tiền nhé!

 • Khoản vay từ 1 đến 15 triệu đồng. Một số ứng dụng / trang web chỉ cho vay từ 500.000 đồng đến 4.000.000 đồng.
 • Đặc biệt những người lần đầu tiên vay tiền tại MyDong có thể được miễn lãi lên đến 30 ngày, mang đến những chính sách vô cùng ưu đãi cho người vay.

 • Tập trung vào các khoản vay trực tuyến không cần chuyển khoản tự động trực tiếp là thế mạnh của MyDong, khó có tổ chức cho vay trực tuyến nào đảm bảo 100% không phải gọi điện để xác minh số tham chiếu.


+ Vay rất nhanh chóng và tiện lợi

  MyDong vay tiền 30s trong quá trình yêu cầu hoàn thiện hồ sơ vay, khoản vay trên Mydong vẫn chưa được trả hết, bạn chỉ cần 5 phút để hoàn thành thông tin đăng ký khoản vay. 

  Ngoài ra, quá trình xét duyệt tự động cũng diễn ra rất nhanh chóng, hệ thống sẽ trả kết quả xét duyệt khoản vay chỉ sau 3 phút.


+ Đơn giản với các thủ tục

  MyDong vay tiền 30s tất cả các đơn xin vay đều được thực hiện trực tuyến, loại bỏ nhu cầu gặp gỡ và ký các tài liệu khác nhau. Ngoài ra, hệ thống không yêu cầu người vay cung cấp bằng chứng bảo mật hoặc bằng chứng thu nhập. 

  Mọi thủ tục vay chỉ gói gọn trong một loại giấy tờ duy nhất là CMND hoặc thẻ CCCD.

 

+ Đăng ký vay nhanh 24/7 liên tục

  MyDong app luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu và cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng. 

  Web MyDong vay hỗ trợ cho vay trực tuyến 24/7. Sau khi khoản vay MyDong apk được chấp thuận, khoản thanh toán sẽ được thực hiện nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

 

+ Thông tin luôn minh bạch và rỗ ràng

  Đối với những đơn vị cho vay trực tuyến, khách hàng lo lắng nhất về thông tin khoản vay. Với MyDong app, thông tin này được minh bạch và công khai trước khi khách hàng quyết định đăng ký vay. Vì vậy, bạn có thể tự tin lựa chọn khoản vay MyDong ios android để giải quyết những khó khăn tài chính trước mắt.
VÀO ĐĂNG KÝ VAY NHẬN 0% LÃI SUẤT TẠI CÁC WEB APP NÀY NHA!


 

3. Những điểm yếu mà app vay cần khắc phục

 • Các khoản cho vay ngắn hạn với thời hạn cho vay không linh hoạt.
 • Lãi suất cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng.


4. Điều kiện hỗ trợ khoản vay của App MyDong

  Để được chấp thuận đơn vay trực tuyến trên Mydong web dễ dàng hơn, người vay cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Theo quy định, người vay phải là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có CMND / CCCD hợp lệ.
 • Có công việc và thu nhập ổn định (không cần chứng minh tài chính).
 • Vay Online Hoàn Toàn 100% Nợ xấu Nhóm 2 trở lên vẫn vay được ngay.
 • MyDong hỗ trợ vay trên toàn quốc, trừ những trường hợp sinh sống trên biển, đảo.


Vay tiền 100% duyệt chấp nhận nợ xấu:


5. Quy trình mà MyDong app Duyệt khoản tiền cho bạn

  Truy cập liên kết h5 MyDong để thực hiện khoản vay trực tiếp trên ứng dụng.

  Sau khi xem xét số tiền vay, hãy nhấp vào "Đăng ký ngay" và thông tin cá nhân liên quan đến khách hàng và chức vụ sẽ xuất hiện theo trình tự. Vui lòng điền thông tin chi tiết để hồ sơ vay được duyệt trong thời gian sớm nhất


  Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, MyDong sẽ gửi mã xác minh OTP về điện thoại di động của bạn, hãy nhập mã xác minh để sang bước tiếp theo.

  Điền thông tin vào tài khoản cá nhân, tải ảnh CCCD và ảnh đại diện lên hệ thống MyDong vay. Tại thời điểm này, khi kết thúc quy trình, MyDong sẽ triển khai hệ thống đánh giá tự động để chấm điểm tín dụng của khách hàng, kiểm tra thông tin cá nhân, thu nhập và phê duyệt khoản vay.

  Đây là cách tìm khoản vay khẩn cấp trực tuyến 24/24 tại MyDong h5 trong giai đoạn cuối, người vay thường mất 10 phút đến 1 tiếng để đăng ký xong, MyDong sẽ gửi tin nhắn cho bạn và máy chúc mừng bạn. sự đồng ý của bạn. 

 Duyệt tiền vay giờ đây, bạn chỉ cần đợi tin nhắn từ ngân hàng thông báo biến động số dư là có thể đến bất kỳ cây ATM nào để rút tiền.


TTĐơn vịLink vayHạn mức vay
1Siêu Thị TiềnVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
2FinlooVay 1 - 15 triệu
3MaziilaVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
4CashspaceVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
5SOS CreditVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
6Beyond BanxVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
7MoneyveoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 15 triệu
8ZaiimoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
9VayvndVào đây Đăng ký VayVay 1 - 15 triệu
10TakomoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu


6. Thông tin về lãi suất và hạn mức mà vay MyDong dành cho bạn

  Vay MyDong cung cấp cho bạn nhiều hạn mức vay từ 250.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Trong đó, người vay đầu tiên được vay tối đa 5.000.000 đồng, nếu trả nợ đúng hạn thì số tiền vay tiếp theo tối đa là 15.000.000 đồng. 

  Ngoài các hạn mức cho vay linh hoạt, các điều khoản vay của MyDong cung cấp cho người vay nhiều lựa chọn. 

   MyDong vay tiền cung cấp cho người vay thời hạn cho vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày.

  Lãi suất cho vay của MyDong là 12% -20% / năm và lãi suất này chưa bao gồm phí dịch vụ (có thể có). 

   Đặc biệt đối với khoản vay đầu tiên của Mydong ios, Mydong android, bạn sẽ được áp dụng lãi suất 0% trong vòng 30 ngày, đây là lãi suất vay theo quy định của Ngân hàng Quốc gia và cũng là lãi suất vay theo yêu cầu của các ngân hàng và đơn vị cho vay khác hoạt động trong lĩnh vực tín dụng này.


Vay tiền online chỉ cần Căn cước Công dân uy tín:


7. Hướng dẫn thanh toán nhanh MyDong khi đến hạn

  Mydong vay hiện hỗ trợ người vay thanh toán trực tuyến qua nhiều kênh. Bạn có thể lựa chọn kênh thanh toán thuận tiện nhất để đảm bảo thanh toán đúng hạn.

+ Chuyển tiền ngay qua Ngân hàng

  Bạn có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng trực tuyến hoặc tại bất kỳ quầy giao dịch ngân hàng nào. Để thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản, bạn có thể chọn 1 trong 2 thông tin chuyển khoản sau:

 • Số tài khoản: 
 • Tên tài khoản giao dịch: 
 • Nội dung chuyển khoản: thanh toán khoản vay MyDong [số CMND]

  Bất kỳ tài khoản nào khác yêu cầu thanh toán là sai và MyDong sẽ không chịu trách nhiệm hoặc giải quyết khiếu nại nếu khách hàng thực hiện thanh toán cho một tài khoản thụ hưởng khác.

+ Thanh toán ngay qua Ví điện tử Momo

  Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng MoMo và đăng nhập vào tài khoản của bạn để có quyền truy cập.

  Chọn Tài chính-Bảo hiểm trên trang chủ hoặc nhập từ khóa MyDong => Thanh toán khoản vay => MyDong vào ô tìm kiếm.

  Nhập số CMND hoặc CCCD của người vay, nhập thông tin chính xác để không xảy ra sai sót ảnh hưởng đến quá trình thanh toán khoản vay.

  Kiểm tra thông tin và số tiền, sau đó bấm Thanh toán => Xác nhận.

  Nếu bạn không thể trả khoản vay đúng hạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trả chậm để kéo dài thời gian trả nợ mà không phải chịu phí trả chậm. MyDong sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề và cho phép người vay gia hạn thời gian trả nợ lên đến 30 ngày.


8. Câu hỏi thường gặp khi vay qua ứng dụng Mydong

+ Ứng dụng Mydong có phải lừa đảo không?

  Hiện nay có rất nhiều từ khóa tìm kiếm về MyDong, vay tiền tại MyDong có an toàn không? Tôi khẳng định rằng ứng dụng h5 MyDong rất nổi tiếng và đã có từ rất lâu. Nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tiền nhanh qua MyDong và đã có được thành công. 

  Nếu có thông tin vay MyDong lừa đảo thì đó chỉ là một lời trêu chọc từ phía bên kia. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng MyDong không phải là một ứng dụng lừa đảo!

 

+ Làm cách nào để biết khoản vay được chấp thuận?

  Sau khi được chấp thuận, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS và email từ MyDong thông báo và cung cấp chi tiết khoản vay. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản MyDong vn cá nhân của mình để xem ngày đến hạn, số tiền vay và hơn thế nữa.


+ Giờ làm việc của MyDong vn là gì?

Giờ mở cửa của MyDong vn: Bạn có thể nộp hồ sơ vay trực tuyến 24/7

 • Dịch vụ khách hàng: Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần: 8h-18h
 • Hỗ trợ hoàn trả khoản vay: Thứ 2 cho đến ngày Chủ nhật: 8h00 - 18h00

 

+ Làm cách nào để lấy lại mật khẩu khi tôi bị mất hoặc quên?

  Để lấy lại mật khẩu, bạn vào MyDong web và bấm vào nút đăng nhập ở góc trên bên phải của trang. Bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập, chọn “Bạn quên mật khẩu?” 

  Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại liên hệ và xác nhận bằng mã bảo mật được gửi đến số điện thoại đó để tiếp tục. Bạn sẽ thiết lập với mật khẩu đăng nhập mới và xác nhận để hoàn tất.

 

9. Tạm kết

  Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về ứng dụng MyDong và giải đáp những thắc mắc như MyDong có lừa đảo hay không. Nếu bạn đang có ý định vay tiền trên ứng dụng MyDong vay tiền, chúng tôi chúc bạn thực hiện giao dịch thành công!


Bài viết liên quan

Đọc tiếp: