Fast Fintech Vay tiền nhanh 0% Phí dịch vụ Trong 10 Phút

  Nhiều người thắc mắc không biết vay nhanh Fast Fintech App là gì? Các khoản vay Fast Fintech có phải là lừa đảo không? Do vậy nên bài viết sau của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này trong thời gian ngắn mời bạn cùng tìm hiểu tại đây.

Fast Fintech ứng dụng cho vay trực tuyến

1. Tìm hiểu về Fast Fintech là gì?

Fast Fintech là ứng dụng cho vay trực tuyến. Đây là đơn vị cung cấp các hoạt động tư vấn và kết nối tài chính cho những người có nhu cầu.


✅Cách vay:💥Web App vay tiền Fast Fintech
✅Số tiền:💥Từ 500k đến 10 triệu
✅Hỗ trợ Online: 💥 Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
✅Lãi suất:💥 Áp dụng 0% Lãi
✅Hồ sơ :💥 Có thông tin chính chủ
✅Khu vực:💥Toàn quốc


App Fast Fintech luôn cố gắng để khách hàng có thể vay vốn dễ dàng hơn. Fast Fintech nhận được hơn 23.000 đơn đăng ký vay nhanh và hơn 1.300 đơn đăng ký mới mỗi ngày. Hồ sơ vay này được nhiều người tin tưởng.

Điều kiện: có CMND / CCCD. Thời hạn cho vay: 91 ngày đến 182 ngày, lãi suất: 14,2 - 14,6% / năm; Phí dịch vụ: Có tính phí. 20 phút để xem xét tài liệu, thời gian thanh toán: 24 giờ 0% lãi suất, 0% phí dịch vụ vay lần đầu.VÀO ĐĂNG KÝ VAY NHẬN 0% LÃI SUẤT TẠI CÁC WEB APP NÀY NHA!
2. Fast Fintech có lừa đảo không?

Như đã nói ở trên, Fast Fintech apk là công ty được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Lãi suất vay được áp dụng là 14,2% đến 14,6%. Lãi suất đảm bảo theo quy định của pháp luật là dưới 20% / năm. Do đó, việc Fast Fintech lừa đảo chỉ là tin đồn thất thiệt.

Nhưng một số thông tin về vụ lừa đảo Fast Fintech đến từ đâu? lý do là gì? Hãy để chúng tôi giải thích điều này trong phân tích dưới đây:

3. Khách hàng Fast Fintech không đọc kỹ hợp đồng vay

Một số khách hàng chỉ tập trung vào số tiền vay và lãi suất và không có gì khác. Đồng thời, khách hàng phải chịu thêm phí khi vay trực tuyến qua ứng dụng. Đồng thời, nếu không trả nợ đúng thời hạn đã cam kết thì tiền lãi cũng sẽ tăng lên.

Vì vậy lời khuyên khi vay trực tuyến trên app / website hoặc trực tiếp từ ngân hàng cũng là bạn nên đọc kỹ các điều khoản trước khi đồng ý.


TTĐơn vịLink vayHạn mức vay
1RobocashVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
2Doctor đồngVay 1 - 15 triệu
3SenmoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
4Tiền ơiVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
5KamoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
6KavayVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
7Vay VNDVào đây Đăng ký VayVay 1 - 15 triệu
8TamoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
9MoneycatVào đây Đăng ký VayVay 1 - 15 triệu
10OncreditVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu


4. Có kẻ mạo danh Fast Fintech lừa đảo

Một số cá nhân lợi dụng lòng tin của khách hàng đối với Fast Fintech h5 để gọi điện thoại yêu cầu vay vốn nhằm trục lợi.

Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý chỉ vay tiền trên trang web / ứng dụng trực tuyến chính thức của Fast Fintech.

5. Có nên vay tiền nhanh tại Fast Fintech apk không?

Fast Fintech h5 có rất nhiều ưu đãi khi vay tiền trực tuyến. Một số ưu điểm khi vay tiền trên Fast Fintech như: Đăng ký vay trực tuyến 24/7, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại di động có kết nối internet.

H5 Fast Fintech chỉ cần có CMND / CCCD, cùng với tài khoản ngân hàng của chủ sở hữu để thanh toán khoản vay. Thời gian xét duyệt chỉ 20 phút và hồ sơ được xác nhận ngay trong ngày.

Không cần chứng minh thu nhập và không cần cung cấp nhiều thông tin cá nhân. Khoản vay đầu tiên lãi suất cơ bản 0%. Không bao giờ lo lắng về vay nhanh Fast Fintech khi có CIC nợ xấu.


Vay qua điện thoại Nhận liền 0% Lãi suất đây nhé:


6. Điều kiện cho vay Fast Fintech app 

Để được vay trên ứng dụng / website Fast Fintech, khách hàng cần đáp ứng các tiêu chí sau: Công dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Có tuổi từ 16 đến 60. Khách hàng có CCCD / CMND hợp lệ và cũng cần có một tài khoản ngân hàng chính. Có công việc ổn định và khả năng trả nợ đúng hạn

7. Quy trình cho vay Fast Fintech 

  • Bước 1: Tải ứng dụng hoặc truy cập trang web của Fast Fintech
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân và cung cấp ảnh CCCD / CMND.
  • Bước 3: Nhân viên bên vay sẽ liên hệ và thẩm định bên vay
  • Bước 4: Gửi hồ sơ và hệ thống Fast Fintech xét duyệt.
  • Bước 5: Hồ sơ thành công, tiền vay sẽ được gửi vào tài khoản trong vòng 24h.


8. Một số câu hỏi về các khoản vay trực tuyến Fast Fintech 

+ Nên vay Fast Fintech hay không vay?

Việc vay tiền trên Fast Fintech là hoàn toàn hợp pháp. Khách hàng sẽ không bị bắt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, vấn đề có thể phát sinh nếu bạn vay tiền và không thể trả được.

+ Fast Fintech có thể truy cập danh bạ không?

Điều này sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng tư của khách hàng. Vì vậy, nếu người mượn tải ứng dụng xuống điện thoại, thông tin cá nhân có thể bị đánh cắp. Một khi điều đó xảy ra, các công ty tài chính có thể gây áp lực lên người vay thông qua người thân và bạn bè.

Vì vậy, bạn cần lưu ý điều này, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin của mình, bạn chỉ nên vay tiền trên website chính thức của Fast Fintech.

+ Có gì xảy ra khi không thanh toán khoản vay Fast Fintech ?

Nếu bạn không thể thanh toán, bạn có thể gia hạn khoản vay của mình để tránh bị phạt. Nhưng nếu lâu quá bạn không thanh toán thì sẽ có nhân viên phòng Tài vụ gọi điện nhắc nhở.

Sau đó, bạn sẽ được lưu vào thông tin nợ xấu và lần sau bạn sẽ không có tiền trong bất kỳ ngân hàng hoặc ứng dụng cho vay nào. Trong các trường hợp khác, bạn có thể bị kiện nếu hợp đồng cam kết của các bên ghi rõ ràng như vậy.


Bài tổng hợp trên đây đã giải đáp hết thắc mắc của bạn về việc Fast Fintech có lừa đảo không? Bạn có nên vay tiền tại App Fast Fintech? Chúng tôi hy vọng qua bài viết chia sẻ này, bạn đọc có được những thông tin hữu ích và lựa chọn chính xác nhất.


Bài viết liên quan

Đọc tiếp: