VayVND bị bắt đúng không? VayVND CTy Dong Credit

  Vayvnd là một trong những thương hiệu hỗ trợ vay tiền online uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. 
  Vay tiền Vayvnd đăng ký dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần có CMND, số tiền vay ban đầu lên tới 6 triệu, thời gian vay nhanh chóng. 
  VayVND bị bắt đúng không? VayVND CTy Dong Credit là gì? Cùng nắm thông tin ngay đây bạn nhé.

VayVND bị bắt đúng không? VayVND CTy Dong Credit

1. Vay tiền VayVND CTy Dong Credit là gì?

  VayVND CTy Dong Credit là thương hiệu tài chính trực thuộc Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION hoạt động theo mô hình cho vay tiền nhanh, chỉ cần CMND online hỗ trợ 1 triệu đến 15 triệu.

✅Cách vay:💥VayVND bị bắt đúng không?
✅Số tiền:💥Từ 500k đến 15 triệu
✅Hỗ trợ Online: 💥 Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
✅Lãi suất:💥 Áp dụng 0% Lãi
✅Hồ sơ :💥 Có thông tin chính chủ
✅Khu vực:💥Toàn quốc
 
  Bạn có thể đăng ký tham gia vay tín chấp lãi suất thấp của Vayvnd thông qua hình thức đăng ký trực tuyến trên website Vayvnd.vn.
 
  Sau khi đăng ký và hoàn thiện hồ sơ, nhân viên sẽ xác nhận hợp đồng và xuất tiền vào thẻ ATM của bạn chậm nhất là 24h.

2. Nên vay Vayvnd với những ưu điểm tuyệt vời

  Quy trình làm việc đơn giản, thủ tục cấp giấy chứng nhận đơn giản, duyệt vay nhanh chóng trong 24h là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay Vayvnd.
  Chỉ cần 1 chiếc điện thoại di động, 15 phút nộp hồ sơ đăng ký vay online, không cần gặp mặt trực tiếp, số tiền vay lên đến 15 triệu hoàn toàn có thể chuyển vào tài khoản thông qua hình thức chuyển khoản.
  Ngoài ra, khi đăng ký vay trên Vayvnd, bạn hoàn toàn không cần chứng minh thu nhập, không sợ bị gọi thẩm định làm phiền người thân.
  Tất cả các hoạt động trong ứng dụng cho vay Vayvnd đều được thực hiện trực tuyến tự động, không cần gặp mặt trực tiếp.


3. Hạn mức vay h5 Vayvnd bao nhiêu?

  VayVND CTy Dong Credit hiện tại có 2 mốc thời gian khác nhau đối với dòng vay tiền nhanh Vayvnd áp dụng cho khách hàng cũ và mới, cụ thể như sau:
  Đối với khách hàng mới: Hạn mức vay được duyệt từ 3 triệu đến 4 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lại: Hạn mức được duyệt tối đa là 15 triệu.

VayVND bị bắt đúng không?

4. VayVND bị bắt đúng không?

  VayVND bị bắt đúng là thông tin sai sự thật, hiện web app rất uy tín, đảm bảo hoạt động 24/7, không vi phạm pháp luật về cho vay. Vay tiền nhanh Vayvnd áp dụng mức lãi suất cho vay là 12% / năm, có thể điều chỉnh theo thời gian và mức lãi suất này không bao gồm các khoản phụ phí. 
  Các khoản phí này sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng khi đăng ký hồ sơ vay trực tuyến trên website.
 
  Ngoài ra, nếu là khách hàng đăng ký vay lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% và miễn phí dịch vụ trong vòng 30 ngày.
 

5. Thời hạn cho vay vnd

  Thời hạn vay cũng có các hình thức đăng ký khác nhau tùy thuộc vào việc bạn là khách hàng mới hay khách hàng vay lại, cụ thể như sau:
  Đối với khách hàng mới: Thời gian hỗ trợ vay tối đa là 3 tháng.
  Đối với khách hàng cũ: Thời gian hỗ trợ vay tối đa là 12 tháng.

VayVND bị bắt

6. Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay trực tuyến trên website Vayvnd.vn

  Quy trình đăng ký vay tại Vayvnd dịch vụ vay h5 không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện theo 7 bước đơn giản sau:
 
+ Bước 1: Truy cập website Vayvnd.vn
  Bạn bấm “ĐĂNG KÝ VAY” ở cuối bài viết để vào trang đăng ký của website Vayvnd và bắt đầu đăng ký vay tiền online.
 
+ Bước 2: Nhập số điện thoại và số tiền vay
  Tại bước này, bạn chỉ cần nhập số tiền muốn vay và điền số điện thoại sử dụng là có thể bắt đầu đăng ký.

+ Bước 3: Điền thông tin cá nhân của bạn
  Ở bước này, bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình là họ tên, số CMND, ngày cấp, nơi sinh và chú ý điền chính xác các thông tin này, vì đây là căn cứ quan trọng để xét duyệt hồ sơ.

+ Bước 4: Điền địa chỉ của bạn
  Ở bước này, bạn điền thông tin địa chỉ nơi bạn sinh sống và làm việc theo mẫu được cung cấp trên website. Vayvnd sẽ không xác minh vị trí, nhưng bạn vẫn cần điền chính xác thông tin này!

+ Bước 5: Điền thông tin nghề nghiệp
  Trong bước này, bạn sẽ cần khai báo chính xác công việc hiện tại và nơi bạn làm việc. Bạn nên tránh làm việc tự do, nhưng hãy nói cụ thể về công việc đó là gì.
 
  Để tăng khả năng duyệt bạn nên khai báo số điện thoại của đồng nghiệp hoặc số điện thoại văn phòng chỗ đang bạn làm việc. Vayvnd sẽ không gọi điện để xác nhận, nhưng hồ sơ của bạn sẽ uy tín hơn nếu bạn có thông tin này.
 
+ Bước 6: Chụp ảnh CCCD của bạn
  Chuẩn bị ảnh mặt trước và mặt sau của CMND và tải lên hệ thống website Vayvnd. Tại bước này, nếu chưa có ảnh chứng minh nhân dân, bạn có thể bấm vào nút cung cấp ảnh bên dưới.

+ Bước 7: Điền thông tin liên quan để tham khảo
  Vayvnd sẽ chỉ sử dụng thông tin này để tham khảo hồ sơ của bạn xem có phù hợp để xét duyệt khoản vay hay không và sẽ giữ bí mật lời hứa nên bạn có thể yên tâm.
 
+ Bước 8: Nhập thông tin tài khoản để nhận thanh toán
  Bạn điền địa chỉ ngân hàng hoặc số thẻ ATM để nhận thanh toán. Để tăng khả năng đơn của bạn được chấp thuận, bạn nên điền thông tin chi tiết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của chính bạn.


Từ khoá:
VayVND bị bắt,
VayVND có lừa đảo không,
VayVND có uy tín không,
Những app vay tiền bị bắt mới nhất,
Kiểm trả khoản vay VayVND,
VayVND CTy Dong Credit,
VayVND đăng nhập,
Thanh toán vay VND,

7. Vay tiền qua Vayvnd dễ dàng được phê duyệt

  Để đơn đăng ký vay qua Vayvnd của bạn được chấp thuận suôn sẻ hơn, dưới đây là một số quy tắc bạn cần biết khi điền vào mẫu đơn:
 
  Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân, vì đây là cơ sở quan trọng để đánh giá mức độ uy tín trong hồ sơ vay vốn của bạn.
  Việc nhập mã số thẻ BHXH / BHYT sẽ tăng tỷ lệ đậu, đến bước chọn phương thức vay hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin này là không cần thiết. Tuy nhiên, đơn của bạn sẽ có nhiều khả năng được chấp thuận hơn nếu bạn nhập số An sinh Xã hội / Bảo hiểm Y tế của mình.
  Hãy kê khai một công việc cụ thể với mức thu nhập trên 4 triệu mỗi tháng thì hồ sơ vay của bạn sẽ có nhiều khả năng được duyệt hơn.
  Vayvnd không đánh giá bà con nhưng bạn nên cung cấp thông tin số điện thoại để tạo thêm uy tín cho hồ sơ vay của mình nhé!


8. App Vayvnd có lừa đảo không?

  Vayvnd h5 là công ty tài chính đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam và hoạt động hoàn toàn hợp pháp.
 
  Khi bạn đăng ký hồ sơ vay tiền online trên website sẽ có các thông tin bao gồm số tiền vay, số tiền thực nhận và số tiền phải trả,… Thông tin hoàn toàn minh bạch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch. 

 

9. Vay tiền tại Vayvnd mà không trả được không?

  Vayvnd là công ty tài chính chính thức tại Việt Nam và có liên kết hồ sơ với các công ty tài chính khác thông qua hệ thống chấm điểm tín dụng nên về cơ bản khi vay tiền tại Vayvnd mà không trả thì bạn hoàn toàn có thể rơi vào nhóm nợ xấu.
VÀO ĐĂNG KÝ VAY NHẬN 0% LÃI SUẤT TẠI CÁC WEB APP NÀY NHA! 

10. Tôi có thể đăng ký vay lại tại Vayvnd bao nhiêu lần?

  Nếu bạn đăng ký vay Vayvnd app thành công và thanh toán hết hợp đồng, bạn có thể tiếp tục đăng ký vay tiếp tại Vayvnd với số tiền hỗ trợ tối đa là 15 triệu và thời hạn vay tối đa lên đến 6 tháng.
 
  Nếu bạn cần tiền mặt gấp để xoay sở cuộc sống hàng ngày, bạn có thể đăng ký gói vay tiền trực tuyến tại Vayvnd.
 
  Khi đăng ký vay lần đầu, bạn có thể đăng ký khoản vay lên đến 5 triệu, đây là số tiền tương đối lớn so với các dịch vụ vay tiền online hiện nay trên thị trường Internet.

  VayVND bị bắt đúng không? VayVND CTy Dong Credit có thông tin sao đã được mình chia sẻ, bạn hãy từng bước đăng ký để có tiền nha.


Bài viết liên quan

Đọc tiếp: