FastLend Vay tiền Web Siêu cấp tốc Duyệt qua Điện thoại

  Bạn có biết FastLend là gì không? FastLend apk có những ưu điểm gì nổi bật khiến người dùng thích thú và hài lòng?
 
  Mọi thắc mắc của bạn về nền tảng tài chính cho vay trực tuyến FastLend sẽ được web cập nhật sớm nhất. Đây có phải là ứng dụng hoàn hảo để giải quyết các vấn đề tài chính mà bạn đang tìm kiếm không?

FastLend Vay tiền Web Siêu cấp tốc Duyệt qua Điện thoại

1. Điều kiện vay đối với khoản FastLend là gì?

  FastLend là website vay tiền cực nhanh, chấp nhận giải ngân ngay khi bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ, lãi suất áp dụng là 0%
  Cũng giống như các ngân hàng hiện nay, FastLend vay tiền cũng có những yêu cầu cơ bản riêng đối với khách hàng khi vay vốn. 
  Một số điều kiện khách hàng cần đáp ứng khi đăng ký vay như sau:
 
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi có thể vay qua FASTLEND là từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng, đủ tiền trả nợ vay. Đối với trường hợp này, những khách hàng đã có công việc ổn định và đang đi làm từ 4 đến 6 tháng thì cơ hội được vay cao hơn.

✅Cách vay:💥Web App vay tiền FastLend
✅Số tiền:💥Từ 1 đến 10 triệu
✅Hỗ trợ Online: 💥 Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
✅Lãi suất:💥 Áp dụng 0% Lãi
✅Hồ sơ :💥 Có thông tin chính chủ
✅Khu vực:💥Toàn quốc


2. Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay nhanh 

  Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối internet là bạn có thể tìm kiếm vay FastLend vay tiền và đăng ký vay. Bạn thực hiện các bước sau:
 
 • Bước 1: Bạn chọn gói vay có thời hạn vay tương ứng với nhu cầu.
 • Bước 2: Bạn điền chính xác tất cả các thông tin cá nhân, ví dụ: họ và tên, số điện thoại… và gửi bản đăng ký. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn để bạn nhập vào hệ thống.
 • Bước 3: Bạn tiến hành điền các thông tin về tình trạng cư trú, làm việc và tài khoản ngân hàng của mình. Ngoài ra, bạn có thể tải lên ảnh ID hai mặt và ảnh chân dung về quốc tịch của bạn.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất hồ sơ, hệ thống FASTLEND sẽ tiến hành kiểm tra thông tin trong vài phút. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn để hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề. Sau vài phút, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó của bạn.
 • Bước 5: Bạn nhận tiền, khi đến hạn bạn nhớ trả nợ gốc và lãi khoản vay trong thời hạn đã hứa trước đó để tránh bị phạt.
 
  Mặc dù ra mắt từ mấy năm trước nhưng đến nay FastLend apk vẫn chưa có ứng dụng trên điện thoại di động. Đây được coi là hạn chế so với nhiều ứng dụng vay tiền online khác. 
  Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng ký khoản vay bằng cách truy cập trang web FastLend trên điện thoại di động của mình như bình thường.
CHỈ CHO BẠN! VAY ĐÂY 100% DUYỆT CÓ TIỀN NGAY ĐÂY NHA.Cozmo
Đánh giá 5 sao
500K - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 20 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi

Kamo
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi

VayMini
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 20-60 tuổi
Boba Credit
Đánh giá 5 sao
500K - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Có tiền ngay sau 20 phút
Độ tuổi: 22-60 tuổi

Credy Credit
Đánh giá 5 sao
1 - 15 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi


TintinVay
Đánh giá 5 sao
1 triệu - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Vay online nhận tiền ngay sau 20 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi

Kavay
Đánh giá 5 sao
1 triệu - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi
Bimo Credit
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 10 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi

Credit Dong
Đánh giá 5 sao
1 triệu - 30 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền ngay sau 20 phút
Độ tuổi: 20-55 tuổi

Bin Credit
Đánh giá 5 sao
1 - 30 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 22-55 tuổi

Navacash
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Hồ sơ vay tiền Online
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 20 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi

 


3. FastLend là gì?

  FastLend - Một cái tên đang gây xôn xao trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bạn có thực sự biết vay tiền bằng đồng Việt Nam là gì không? App FastLend được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuyến. 
  Tóm lại, nó là một hình thức cho vay trực tuyến chính thức ra mắt. Cho đến nay, Vay FastLend đã tạo dựng được chỗ đứng vô cùng vững chắc trong lĩnh vực cho vay trực tuyến.
 
  Vay tiền FastLend được xây dựng và phát triển bởi công ty tài chính. Hiện khách hàng rất tin tưởng khi sử dụng dịch vụ vay vốn tại đây. Hệ thống ứng dụng sẽ giúp nhà đầu tư và người đi vay kết nối với nhau một cách nhanh chóng và rõ ràng.
 
  Khi tham gia dịch vụ vay FastLend app, khách hàng sẽ được trải nghiệm các gói vay từ 500.000 VND đến 10 triệu VND. Việc đăng ký khoản vay và tài liệu cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần là thẻ căn cước công dân (còn hạn) để vay tiền.


4. Ưu điểm của Khoản vay FastLend h5

  Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, vay tiền online không còn quá xa lạ đối với khách hàng hiện nay. Dịch vụ cho vay trực tuyến phát triển nhanh chóng và có sức lan tỏa rộng rãi. 
  Do đó, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vậy điều gì khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn app FastLend? Những ưu điểm nổi bật sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này:
 
  Dịch vụ cho vay nhanh chóng, tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn nữa: Bạn có thể vay tiền qua web FastLend chỉ với một thao tác đơn giản tại nhà mà không cần xếp hàng chờ đợi.
  Hình thức vay tiền online đơn giản: chỉ trong 3 phút đăng ký thông tin bằng căn cước công dân là bạn đã có thể vay vốn. Bạn cũng không cần cam kết, bảo lãnh từ bên thứ ba, cũng như không cần chứng minh thu nhập cá nhân.
+ Thời gian giải ngân nhanh chóng: Khi hồ sơ của bạn được duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h.
+ Minh bạch, rõ ràng: Mọi thông tin liên quan đến khoản vay như lãi suất, chi phí dịch vụ, thời hạn vay,… sẽ được nhân viên công ty tư vấn một cách cặn kẽ nhất. Điều này cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt trước khi vay tiền.
+ Nhiều gói ưu đãi: Khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất cực ưu đãi cho khoản vay đầu tiên. Và ở những lần vay tiếp theo, số tiền vay có thể được tăng lên tối đa với mức lãi suất hấp dẫn.

5. Giới hạn của khoản vay nhanh, kỳ hạn và lãi suất là gì?

  Trước khi quyết định vay, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin như hạn mức vay, thời hạn vay, lãi suất. Những thông tin này sẽ giúp bạn suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có nên vay tiền hay không.
+ Hạn mức và thời hạn cho vay
  Hiện tại FastLend web đang triển khai chương trình cho vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Thời gian hoàn trả khoản vay tối đa là 30 ngày. Đây là hạn mức khá thấp so với các ngân hàng. 
  Đây cũng sẽ là một điểm hạn chế đối với những khách hàng muốn vay số tiền cao hơn. Tuy nhiên, với thủ tục đơn giản và thời gian thanh toán nhanh chóng, đây vẫn là giải pháp tài chính tuyệt vời dành cho bạn.
 
  Một điều khách hàng cần lưu ý là đối với khoản vay đầu tiên, hạn mức tối đa bạn được vay là 3.000.000 đồng. Nếu bạn trả hết khoản vay tốt, khoản vay tiếp theo sẽ tăng quy mô.
 
+ Lãi suất FastLend
  Bên cạnh thắc mắc vay tiền FastLend là gì, khách hàng còn quan tâm đến mức lãi suất của hình thức vay này. Để có thể tạo ra một môi trường cho vay thực sự an toàn với chất lượng đảm bảo, FastLend cung cấp cho khách hàng tất cả những thông tin cần thiết và quan trọng nhất. Mọi thứ đều được công khai minh bạch giúp khách hàng yên tâm hơn.
  Khi làm thủ tục vay, nhân viên công ty sẽ gợi ý và tính toán chính xác mức lãi suất, sau đó sẽ thông báo cho khách hàng. 
  Đối với khách hàng mới của web FastLend bạn sẽ chỉ được hưởng lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên cho khoản vay đầu tiên. Trong lần vay tiếp theo, bạn vẫn sẽ được hưởng lãi suất tuyệt vời nếu bạn trả nợ đúng hạn.

 

6. Mẹo về cách đăng ký thành công khoản vay cực nhanh

  Quy trình thẩm định một hồ sơ vay tiền bằng đồng Việt Nam là tương đối nghiêm ngặt. Vì vậy, để hồ sơ của bạn thành công, bạn nên điền chính xác các thông tin cơ bản. Một số lưu ý trong quá trình làm hồ sơ xét duyệt hội đồng bạn cần lưu lại nhanh nhất có thể như sau:
 
 • Cung cấp thông tin chính xác, thông tin trên CMND hoặc hộ chiếu phải rõ ràng, sắc nét, không tẩy xóa.
 • Khi đăng ký nhận các khoản thanh toán, chủ tài khoản cần trùng khớp với thông tin mà khách hàng vay đã đăng ký.
 • Quá trình làm việc chính xác và rõ ràng. Một người làm việc càng lâu thì tỷ lệ chấp thuận càng cao.
 • Thu nhập cá nhân ổn định, bình quân hàng tháng từ 4.000.000đ trở lên. Nếu bạn muốn có một hồ sơ đẹp thì mức lương lý tưởng là 5.000.000 FastLend.
 • Căn cước công dân hoặc ảnh hộ chiếu phải rõ ràng, xem ở trên.

7. Làm thế nào để trả khoản vay nhanh nhất?

  Phương thức thanh toán khoản vay của FastLend ios android là gì? Sau khi vay đủ số tiền cần thiết, bạn cần lưu ý đến thời hạn trả nợ. Nếu bạn đến muộn, bạn sẽ phải nộp phạt bổ sung. Vì vậy, bạn lưu ý trả nợ trước khoảng 1 đến 2 ngày để không bị lùi thời gian trả nợ.
  Bạn có thể thanh toán khoản vay FastLend h5 của mình bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc ngân hàng trực tuyến. Khi bạn đăng ký vay, nhân viên công ty sẽ thông báo cho bạn mọi thông tin về chủ tài khoản thanh toán. Nội dung thanh toán như sau: số căn cước công dân, số hợp đồng.
 
  Bạn cũng cần lưu ý không nên chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác. Chỉ chuyển tiền vào đúng tài khoản FastLend để tránh rủi ro bị lừa đảo. Ngoài ra, nếu khách hàng không trả nợ đúng hạn, bạn cũng có thể đề nghị công ty gia hạn bằng cách trả trước một phần khoản vay và xin gia hạn thời gian trả nợ. Bạn có thể gia hạn lên đến 90 ngày.
 
  Trên đây là tất cả những thông tin vô cùng hữu ích về ứng dụng FastLend. Những điều bạn cần biết về FastLend đăng ký vay trong ứng dụng này. Mong rằng những thông tin vô cùng hữu ích mà web mang lại có thể giúp bạn giải quyết kịp thời vấn đề tài chính của mình.Bài viết liên quan

Đọc tiếp: