Ví e Vay tiền Đơn giản H5 VíE Apk Duyệt Online 0% lãi suất

  Bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng không muốn nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ? Bạn muốn vay tiền nhanh trong ngày không phải chờ đợi? Ví e vay tiền là giải pháp hữu hiệu của bạn lúc này.
 
  Vậy cụ thể hơn thì VíE app là gì? Ưu điểm nổi bật của vay tiền VíE là gì? Các bước đăng ký vay tiền online tại đây cụ thể như thế nào? 
  Các bài viết dưới đây của web sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến VíE.

Ví e vay tiền Đơn giản VíE Duyệt Online 0% lãi suâts

1. Điều kiện của khoản vay trực tuyến VíE là gì?

   VíE là website cho vay nhanh tiền online nhận ngay trong ngày với lãi suất cực thấp, mà hạn mức 1 đến 10 triệu cho trả góp hàng tháng.
  Để được xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, dễ dàng, bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:
 
 • Người vay phải là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Người vay từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có CMT / CCCD hợp lệ.
 • Có công việc với thu nhập ổn định và đảm bảo khả năng chi trả. Tuy nhiên, VíE sẽ không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập.

✅Cách vay:💥Web App vay tiền VíE
✅Số tiền:💥Từ 1 đến 10 triệu
✅Hỗ trợ Online: 💥 Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
✅Lãi suất:💥 Áp dụng 0% Lãi
✅Hồ sơ :💥 Có thông tin chính chủ
✅Khu vực:💥Toàn quốc

2. Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay trên Ví e vay tiền

  Để đăng ký khoản vay tại Ví e vay tiền, hãy truy cập trang web VíE và thực hiện theo các bước dưới đây để đăng ký khoản vay:
 
+ Bước 1: Chọn số tiền vay. Sử dụng chuột và kéo để chọn hạn mức khoản vay mong muốn. Sau đó nhấp vào "Đăng ký ngay".
+ Bước 2: Điền thông tin cá nhân. Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để cung cấp thông tin cá nhân gồm họ và tên, CMND / CCCD, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại liên lạc.
 
  Ngày hôm sau, một mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại di động của bạn. Bạn cần nhập mã xác minh này vào hệ thống và điền thông tin địa chỉ email để hoàn thiện hồ sơ của mình.
 
+ Bước 3: Cung cấp thông tin về việc làm và nguồn thu nhập của cá nhân. Công việc hiện tại của bạn là gì? Tên công ty? Thu nhập hàng tháng bạn nhận được từ công việc này là bao nhiêu? Tổng số tiền bạn chi tiêu mỗi tháng?
+ Bước 4: Điền thông tin tương đối. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin đầy đủ về người thân. Nó bao gồm họ tên, tình trạng quan hệ với người vay, số liên lạc.
 
+ Bước 5: Điền thông tin thanh toán. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng chính mà bạn sử dụng. Sau khi khoản vay được duyệt, ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay qua tài khoản này.
 
+ Bước 6: Xác thực lại thông tin cá nhân. Ở bước này, bạn cần chụp ảnh cả hai mặt của CMND / CCCD. Sau đó là ảnh chụp trực diện CMND / CCCD của bạn.
 
+ Bước 7: Cung cấp thông tin về địa chỉ cư trú của bạn. Bạn chọn tiếp tục và đợi ít phút để hệ thống duyệt khoản vay. Nếu khoản vay được chấp thuận, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.VÀO ĐĂNG KÝ VAY NHẬN 0% LÃI SUẤT TẠI CÁC WEB APP NÀY NHA!3. Ví e vay là gì?

  VíE là một nền tảng chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn và tài chính trực tuyến. 

  Ví E hỗ trợ khách hàng khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng với hạn mức vay linh hoạt từ 250.000đ - 15 triệu đồng. Bên cạnh thủ tục đơn giản, VíE mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

TTĐơn vịLink vayHạn mức vay
1CozmoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
2FinlooVay 1 - 15 triệu
3MaziilaVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
4CashspaceVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
5SOS CreditVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
6OncreditVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
7MoneyveoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 15 triệu
8ZaiimoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
9VayvndVào đây Đăng ký VayVay 1 - 15 triệu
10TakomoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu

4. Ưu điểm vượt trội khi vay tiền Ví E

  Thị trường cho vay trực tuyến hiện đang rất sôi động. Tuy nhiên, VíE vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Câu trả lời là bởi những ưu điểm vượt trội sau:
 
+ Siêu nhanh chóng
  Vay tiền VíE được biết đến với thời gian làm hồ sơ vay cực kỳ nhanh chóng. Chỉ trong vài phút là bạn có thể điền đầy đủ thông tin đăng ký. Ngoài ra, hệ thống đánh giá tự động luôn hoạt động nhanh và hiệu quả. 
  Trong khoảng ba phút, hệ thống đã có thể trả kết quả cho người vay. Sau khi được chấp thuận, thanh toán của bạn sẽ được ghi có vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

+ Một số thủ tục rất đơn giản
  Với Ví E mọi thủ tục đăng ký đều được thực hiện trực tuyến. Người vay và người cho vay không cần gặp nhau để ký hợp đồng hoặc hoàn thiện hồ sơ vay. 
  Ngoài ra, VíE không yêu cầu người vay cung cấp thông tin tài sản thế chấp hoặc bằng chứng thu nhập. Mọi thủ tục vay chỉ cần cung cấp CMND / CCCD.
 
+ Đăng ký vay nhanh 24/7 trong ngày
  H5 VíE app luôn cung cấp các khoản vay đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khoản vay được duyệt tự động và giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi, 24/7 kể cả ngày lễ và cuối tuần.
 
+ Thông tin vay tiền minh bạch
  Thông tin về khoản vay và người vay luôn được khách hàng quan tâm và lo lắng. Với VíE, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. 
  Tất cả thông tin đều được công bố trên trang web của tổ chức và được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, khi vay khách hàng sẽ nhận được hợp đồng với đầy đủ thông tin liên quan đến khoản vay.


 

5. Điểm nhanh về Hạn mức và điều khoản nhận khoản tiền của Ví E vay

  Ví E vay tiền cho khách hàng vay với hạn mức rất linh hoạt từ 250.000 đến 15.000.000 đồng. Đặc biệt hơn, khách hàng vay lần đầu sẽ được vay tối đa 5.000.000 đồng. 
  Nếu người vay trả nợ đúng hạn thì được vay lần sau với hạn mức là 15.000.000đ. Đồng thời, các khoản vay trong tương lai của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 
  Hạn mức trả nợ cũng vô cùng linh hoạt, giúp người vay có sự lựa chọn phù hợp nhất. Thời hạn thanh toán có thể ngắn nhất là 90 ngày và dài nhất là 180 ngày.

6. Tìm hiểu lãi suất của vay VÍE apk là gì?

  Lãi suất của VíE dao động từ 12% - 20% / năm. Lãi suất không bao gồm các khoản phí khác. Đặc biệt với khoản vay đầu tiên, khách hàng được miễn phí trả lãi trong vòng 30 ngày.
 
  Lãi suất không cố định mà thay đổi tùy theo hạn mức và thời hạn cho vay.


7. Hướng dẫn Thanh toán Khoản vay tại Ví e

  Người đi vay sẽ được hỗ trợ rất nhiều khi sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến của VíE. Một trong số đó là hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua nhiều kênh. 
  Người vay có thể lựa chọn bất kỳ kênh thanh toán nào. Thanh toán được đảm bảo về thời gian miễn là nó thuận tiện cho họ.

+ Thanh toán nhanh qua chuyển khoản
  Đầu tiên, bạn có thể chọn thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng trực tuyến. Hoặc chuyển khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng. Bạn chọn một trong hai thông tin tài khoản sau để thanh toán khoản vay.
 
  Lưu ý rằng bạn không nên chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác. Tất cả các tài khoản khác đều là giả mạo và VíE không chịu trách nhiệm sửa lỗi này.
 
+ Thanh toán qua ví điện tử MoMo
  Thanh toán các khoản vay thông qua ví điện tử là một cách làm phổ biến hiện nay. Một trong những loại ví phổ biến nhất mà bạn có thể lựa chọn là Ví Momo. Các bước thanh toán cũng đơn giản:
 
 • Bước 1: Tải và mở ứng dụng MoMo, sau đó đăng nhập. 
 • Bước 2: Chọn Tài chính - Bảo hiểm (hoặc tìm với từ khóa VíE)> Thanh toán khoản vay> VíE.
 • Bước 3: Điền số CMND / CCCD của bạn.
 • Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin và số tiền thanh toán. Sau đó, nhấp vào Thanh toán> Xác nhận.
 
  Trong một số trường hợp khẩn cấp, bạn có thể không trả được nợ đúng hạn. Tại thời điểm này, bạn có quyền lựa chọn kéo dài thời gian thanh toán (không tính phí trả chậm) bằng cách chọn dịch vụ tư vấn. 
  App VíE luôn hỗ trợ người vay khi họ gặp khó khăn trong việc thanh toán. Việc hoãn khoản vay có thể được gia hạn lên đến 30 ngày.
 

8. Vay tiền VÍE cần lưu ý nhưng điểm nào

  Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi vay tiền với VíE hoặc bất kỳ công ty cho vay trực tuyến nào khác:
 
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi quyết định ký. Những điều bạn cần chú ý là lãi suất, số tiền vay, thời hạn vay, ngày trả và các khoản phụ khác. Và nếu bạn gặp sự cố trong quá trình vay hoặc các vấn đề khác liên quan đến hợp đồng, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng.
 • Xây dựng kế hoạch trả nợ rõ ràng để tránh việc trả chậm. hoặc không có khả năng thanh toán dẫn đến nợ khó đòi.
 • Chọn hạn mức vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn. Tránh vay nhiều hơn mức cần thiết để tránh lãi suất cao.
 • Không bao giờ giao dịch với các đối tượng VíE giả mạo. Nếu không cẩn thận, đây là hành vi phạm pháp mà bạn sẽ gặp phải. Các đơn vị này sẽ cho vay với lãi suất cao hơn. Tiền được chuyển vào tài khoản của bạn đến từ tài khoản cá nhân. Vì vậy, hãy hết sức cẩn thận.

9. VÍE vay có phải là lừa đảo không?

  Hiện nay, có rất nhiều thông tin về VíE lừa đảo. Bạn có thể bắt gặp nhiều cụm từ tìm kiếm và băn khoăn không biết VíE có uy tín không? Tuy nhiên, đây là những tin đồn thất thiệt và không chính xác. 
  Mặc dù mới đi vào hoạt động lĩnh vực tài chính nhưng uy tín và chất lượng dịch vụ của VíE luôn được coi trọng. Ngoài ra, uy tín còn thể hiện ở các khía cạnh sau:
 
+ Hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn
  Tất cả các tổ chức tài chính trực tuyến có uy tín sẽ có chứng chỉ bảo mật SSL. Ngoài ra, tất cả các chính sách và điều khoản liên quan đến khoản vay đều được cập nhật rõ ràng và minh bạch trên web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 
  VíE luôn chú trọng đến việc quản lý hệ thống bảo mật thông tin. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây.
 
+ Được cấp phép hoạt động hợp pháp
  VíE là một tổ chức tài chính được cấp phép hoạt động theo luật hiện hành. Do đó, bạn có thể xem tất cả thông tin của VíE tại cơ quan thuế. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 
  Ngoài ra, đơn vị này còn có trụ sở chính thay vì đơn vị ảo. Khách hàng có thể xem địa chỉ có tồn tại trên ứng dụng Google Maps hay không.
 
+ Minh bạch thông tin
  Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều đơn vị tài chính vay tiền theo kiểu xã hội đen để đòi nợ. VíE luôn nói không với cách làm này. Đơn vị luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và tiện lợi nhất.
 
  Mọi thông tin về khoản vay sẽ được cung cấp cho khách hàng trước khi quyết định đăng ký vay. Chúng bao gồm lịch thanh toán, lãi suất, phương thức thanh toán, v.v. 
  Đồng thời, trước khi đến hạn thanh toán, hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắc nhở đến số điện thoại di động. Giữ cho khách hàng không bị tụt hậu khi thanh toán.
 
  Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều thông tin về việc VíE lừa đảo. Điều này đã khiến không ít khách hàng hoang mang và lo lắng. Lý do cho vấn đề này là VíE là một đơn vị mới trên thị trường. 
  Đồng thời, có quá nhiều đơn vị phát triển theo kiểu này, nhưng dưới hình thức lừa đảo. Điều này đã khiến nhiều người có cái nhìn sai lầm về các đơn vị cho vay trực tuyến trên thị trường hiện nay, trong đó có VíE.
 
  Với uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, VíE đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều cá nhân hay doanh nghiệp cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh đã ảnh hưởng lớn đến tình hình tài chính của nhiều người. 
  Vay tiền tại VíE giúp mọi người sống cuộc sống của mình và tái chế tiền cho công việc kinh doanh của họ.

10. Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền VÍE là gì?

  Tất nhiên, bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi khi tìm hiểu về hồ sơ vay tiền trực tuyến. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về các khoản vay trên VíE mà bạn có thể quan tâm.
 
+ Mất bao lâu để được duyệt khoản vay? 
  Quá trình phê duyệt và đăng ký khoản vay có thể được hoàn thành chỉ trong vài phút.

+ Làm cách nào để biết đơn vay của tôi đã được chấp thuận hay chưa? 
  Sau khi phê duyệt, hệ thống sẽ thông báo ngay cho người vay qua tin nhắn SMS và email. Cùng với đó là các chi tiết về khoản vay.

+ Đối tượng sử dụng dịch vụ cho vay trực tuyến của VíE là ai? 
  Đây là những công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 60. Và có nguồn thu nhập ổn định.

+ Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì để đăng ký vay tại VíE? 
   Tất cả những gì bạn cần là CMND / CCCD để đăng ký vay.

+ Thanh toán khoản vay là gì? 
  Bạn có thể chọn một trong hai phương thức, bao gồm chuyển khoản hoặc thanh toán qua Ví Momo.

+ Làm thế nào để kiểm tra thông tin khoản vay? 
  Bạn có thể mở lại hợp đồng vay đã gửi vào email của bạn. Hoặc chỉ cần đăng nhập vào VíE và tìm kiếm tất cả các thông tin bạn muốn như ngày thanh toán, số tiền cần thanh toán, v.v.

+ Đến hạn có được phép thanh toán và hoàn tất khoản vay không? 
    Bạn có thể thanh toán khoản vay hoàn toàn sớm. Tuy nhiên, nếu thanh toán sớm sẽ phải trả thêm phí.

+ Có được vay nhiều lần không? 
  Tại VíE, bạn chỉ có thể vay một khoản tại một thời điểm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vay từ các tổ chức tài chính khác khi vay từ VíE. Nhưng hãy cân nhắc để tránh tình trạng mẹ - con.

+ Tôi nên làm gì nếu tôi muốn khiếu nại hoặc yêu cầu thông tin? 
   Vay online VíE luôn làm việc với phương châm tập trung, chuyên nghiệp và trách nhiệm với mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng và phản hồi đi kèm luôn được ưu tiên cao nhất. 
  Vì vậy, nếu khoản vay có vấn đề về thái độ nhân viên, lỗi hệ thống, chất lượng dịch vụ… . Mọi khiếu nại, thắc mắc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

  Vay tiền trực tuyến với VíE luôn là giải pháp tài chính hoàn hảo giúp khắc phục sự cố nhanh chóng và dễ dàng. Đặt uy tín và minh bạch sang một bên, VíE thực sự là một cái tên mà bạn nên cân nhắc.
 
  Bài viết trên là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc VíE là gì? Hi vọng những thông tin trên thực sự hữu ích đối với bạn.Bài viết liên quan

Đọc tiếp: