Ví Hà Mã App Vay tiền Siêu nhanh Hỗ trợ Đăng ký Online

  Ví Hà Mã là ứng dụng được xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam cho phép khách hàng vay và cho vay trực tuyến. 
  Tuy chỉ mới hình thành và phát triển trong thời gian gần đây nhưng App Ví Hà Mã đã mang đến trải nghiệm dịch vụ tín dụng trực tuyến ưu việt cho khách hàng.
 
  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu H5 Ví Hà Mã là gì và cách vay tiền nhanh chóng với ứng dụng Ví Hà Mã nhé!

Ví Hà Mã vay tiền Siêu nhanh Hỗ trợ Đăng ký Online 24/24

1. Điều kiện cho vay của Ví Hà Mã

   H5 Ví Hà Mã App là đơn vị cho vay nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản qua CMND mà không cần cầm cố tài sản, nhận ngay tiền mặt về thẻ ATM trong 3-5 phút.
  Mặc dù Ví Hà Mã hỗ trợ cho vay dễ dàng nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể vay tiền tại Ví Hà Mã mà cần đảm bảo các điều kiện sau:
 
 • Độ tuổi: Chỉ dành cho khách hàng từ 22 đến 60 tuổi.
 • Khu vực hỗ trợ vốn vay: Toàn quốc
 • Giấy tờ cần thiết: Giấy tờ tùy thân là Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và thẻ ATM.
 • Hạn mức cho vay: từ 500.000 đồng đến 15 triệu đồng.
 • Mức thu nhập tối thiểu đối với người vay là 3 triệu đồng / tháng để đảm bảo khả năng trả khoản vay.
  Ví Hà Mã là ứng dụng vay trực tuyến nên hạn mức thấp và thời hạn vay ngắn, chỉ từ 7 đến 30 ngày cho mỗi khoản vay cụ thể. 
  Một số cá nhân không đủ điều kiện để đăng ký khoản vay tại Ví Hà Mã, chẳng hạn như cảnh sát, quân đội, cơ quan thực thi pháp luật, báo chí hoặc chính phủ và các tổ chức khác.

✅Cách vay:💥Web App vay tiền H5 Ví Hà Mã 
✅Số tiền:💥Từ 1 đến 15 triệu
✅Hỗ trợ Online: 💥 Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
✅Lãi suất:💥 Áp dụng 0% Lãi
✅Hồ sơ :💥 Có thông tin chính chủ
✅Khu vực:💥Toàn quốc

2. Hướng dẫn vay tiền Ví Hà Mã và cách thanh toán khoản vay

  Nhiều người chọn sử dụng vay tiền Ví Hà Mã không chỉ vì ứng dụng cung cấp dịch vụ tốt mà còn vì việc vay và trả nợ rất đơn giản. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình vay tiền tại Ví Hà Mã và cách hoàn trả nhé!

2.1 Hướng dẫn Đăng ký Khoản vay Ví Hà Mã

  Quy trình cho vay của Ví Hà Mã vay chỉ cần khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay và dễ dàng đăng ký vay khi có CMND hoặc chứng minh nhân dân, có thẻ ATM. 
  Cụ thể, các bước đăng ký vay và nhận tiền thanh toán tại Ví Hà Mã như sau:
 
+ Bước 1: Đăng ký Khoản vay
  Truy cập ứng dụng Ví Hà Mã để vay tiền, chọn khoản vay bạn muốn và thời hạn vay và điền thông tin số điện thoại của người vay để đăng ký vay.
 
  Một số lưu ý đối với bước này là nếu khách hàng vay lần đầu chỉ được vay tối đa 1.500.000 đồng và lần thứ hai chỉ được vay tối đa 10.000.000 đồng.
 
  Sau khi hoàn tất bước này, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đã đăng ký của bạn, khách hàng chỉ cần điền mã OTP vào ô trống và nhấn nút “Đăng ký ngay” để tiến hành quá trình đăng ký.

 
+ Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay
  Sau đây là các bước để hoàn thành một bộ hồ sơ vay. Đây là bước quan trọng quyết định hồ sơ của bạn có được duyệt và giải ngân cho khoản vay hay không.
 
  Nếu bạn là người đầu tiên vay trả góp hàng tháng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như tên, giới tính, địa chỉ email, mật khẩu đăng nhập.
 
  Sau khi điền đầy đủ thông tin này, bạn sẽ nhấn nút “Tiếp tục” để tiến hành xác thực thông tin cá nhân bằng cách điền đầy đủ các trường thông tin sau: địa chỉ hiện tại, thông tin tuyển dụng, tên và địa chỉ, công ty, số năm làm việc, số điện thoại của đồng nghiệp, Thu nhập hàng tháng của người vay và thanh toán khoản vay hàng tháng.
 
  Cuối cùng, bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng chính xác để quá trình thanh toán diễn ra thuận lợi. Đến đây, bạn đã hoàn thành hồ sơ vay vốn của mình.
 
+ Bước 3: Xác minh thông tin người vay
  Xác minh thông tin người vay qua chứng minh thư hoặc quốc tịch. Đây là bước quan trọng nhất khi đăng ký vay, chứng minh rằng thông tin bạn cung cấp là thực tế và chính xác. 
  Ở bước này, khách hàng chỉ cần chụp lại ảnh rõ nét cả 2 mặt của chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân để đảm bảo thông tin không bị mập mờ, không bị mất góc.
 
+ Bước 4: Thanh toán Khoản vay
  Sau khi hoàn thành 3 bước trên, khách hàng đăng ký vay sẽ đợi từ 5 phút đến 15 phút, hệ thống sẽ xác thực thông tin và xác thực hồ sơ vay. 
  Quá trình thẩm định kết thúc, đơn vay của bạn được duyệt và bạn sẽ nhận được số tiền vay vào tài khoản ngân hàng của mình.
 
  Lưu ý, trước khi tiền vào tài khoản ngân hàng, nhân viên Ví Hà Mã sẽ liên hệ với bạn để thông báo về hợp đồng vay, khoản vay và số tiền bạn phải trả hàng tháng. Việc thanh toán sẽ được thực hiện ngay lập tức nếu bạn đồng ý với thông tin mà nhân viên Ví Hà Mã cung cấp.
VÀO ĐĂNG KÝ VAY NHẬN 0% LÃI SUẤT TẠI CÁC WEB APP NÀY NHA! 
 

2.2 Hướng dẫn Thanh toán Khoản vay nhanh App Ví Hà Mã

  App Ví Hà Mã thủ tục vay vô cùng đơn giản và dễ dàng thì quy trình thanh toán hợp đồng vay cũng đơn giản không kém. Để thực hiện quy trình hoàn trả hợp đồng vay, bạn chỉ cần thực hiện theo ba bước đơn giản sau:
 
 • Bước 1: Nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Ví Hà Mã mà bạn đã đăng ký khoản vay.
 • Bước 2: Chọn Khoản vay và chọn mục thanh toán khoản vay, ngoại trừ chọn ngân hàng bạn muốn thanh toán trong phần Phương thức thanh toán.
 • Bước 3: Chuyển số tiền vay vào tài khoản của Ví Hà Mã thông qua hình thức ngân hàng trực tuyến. Ở bước này, bạn cần lưu ý nội dung chuyển khoản, và đảm bảo có đủ nội dung “số hợp đồng vay + số CMND + tên người vay”, để Ví Hà Mã dễ dàng tìm kiếm và cập nhật việc thanh toán khoản vay. Lưu ý rằng bạn nên giữ lại biên lai thanh toán để phòng trường hợp cần đến nhé!
 Một số lưu ý khi trả nợ tại Ví Hà Mã vay tiền quý khách vui lòng trả nợ trước hạn 1-2 ngày để hệ thống cập nhật tình hình trả nợ kịp thời, đảm bảo trả nợ đúng hạn, tránh phát sinh chi phí không đáng có. 


TTĐơn vịLink vayHạn mức vay
1SOS CreditVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
2FinlooVay 1 - 15 triệu
3CozmoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
4CashspaceVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
5CrezuVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
6OncreditVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
7MoneyveoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 15 triệu
8ZaiimoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
9VayvndVào đây Đăng ký VayVay 1 - 15 triệu
10TakomoVào đây Đăng ký VayVay 1 - 10 triệu
 

3. Vay tiền Ví Hà Mã là gì?

  Vay tiền Ví Hà Mã là một trong những ứng dụng cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường Việt Nam hiện nay, chức năng của nó là kết nối những nhà đầu tư nhàn rỗi với những khách hàng có nhu cầu tài chính.


  Ví Hà Mã là một ứng dụng được xây dựng và phát triển tại Việt Nam và được phát triển bởi Công ty tài chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Ví Hà Mã là ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay với thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể vay được khoản vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng.

 

4. Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng h5 Ví Hà Mã

  H5 Ví Hà Mã ứng dụng tài chính được nhiều người dùng tại Việt Nam lựa chọn sử dụng hơn các ứng dụng khác bởi những ưu điểm tuyệt vời mà Ví Hà Mã mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì cũng có những nhược điểm nhất định. Cùng điểm qua những ưu nhược điểm nổi bật khi sử dụng Ví Hà Mã để khắc phục nhé!

4.1 Ưu điểm của việc sử dụng Ví Hà Mã H5

  Khi vay tiền trên ứng dụng Ví Hà Mã H5, bạn sẽ nhận được những ưu điểm rất nổi bật mà Ví Hà Mã mang lại cho người dùng, có thể nói là:
 
 • Mặc dù Ví Hà Mã mới ra đời nhưng giao diện của ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng, cho phép khách hàng dễ dàng vay vốn. Thêm vào đó, bạn chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn tất thủ tục vay và nhanh chóng có số tiền vay lên đến 10 triệu đồng mà không cần gặp gỡ, chứng minh tài chính hay không cần thế chấp tài sản.

 • Điều kiện cần để có thể vay vốn tại Ví Hà Mã APK là bạn chỉ cần có chứng minh thư hoặc chứng minh nhân dân, thẻ ATM là đủ.

 • Các thông tin về khoản vay của Ví Hà Mã ios android như thông tin lãi suất, số tiền trả nợ hàng tháng… đều được Ví Hà Mã quy định rõ ràng, cụ thể, khách hàng luôn được thông báo trước khi thanh toán. Nếu khách hàng đồng ý với các điều kiện và điều khoản vay và chấp nhận khoản vay, số tiền vay sẽ được chuyển ngay vào thẻ của khách hàng vay.

 • Để vay tiền trên app Ví Hà Mã, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet, vì ứng dụng Ví Hà Mã hoạt động 24/7 nên bạn có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi.

 • Thông tin khoản vay của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

 • Đội ngũ tư vấn viên của Ví Hà Mã rất chuyên nghiệp và luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng.

 • Đối với những khách hàng có hồ sơ trả nợ tốt, có nhiều chính sách lãi suất ưu đãi, ngoài ra còn được duyệt tự động, ra lệnh nhanh trong 5 phút,… phù hợp với những khách hàng thích vay gấp.

4.2 Nhược điểm của việc sử dụng Ví Hà Mã apk

  Tuy mang đến những ưu điểm vô cùng nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng nhưng Ví Hà Mã web cũng có những khuyết điểm chưa thể làm hài lòng tất cả các khách hàng, cụ thể như sau:
 
 • Ví Hà Mã cho phép khách hàng vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến 15 triệu đồng, nhưng ở lần vay đầu tiên, khách hàng chỉ được vay tối đa 1.500.000 đồng. Do đó, không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có hạn mức vay cao hơn.

 • Đối với những khách hàng có hồ sơ vay online khác, Ví Hà Mã chỉ cho phép khách hàng vay trong thời gian tối đa là 30 ngày.

 • Trên đây là những nhược điểm khi sử dụng ứng dụng Ví Hà Mã ở thời điểm hiện tại. Tương lai của Ví Hà Mã sẽ mang đến nhiều hứa hẹn, không chỉ gia tăng khoản vay đầu tiên và thời hạn vay, mà còn nâng cao dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.


5. Một số thông tin liên quan đến khoản vay web Ví Hà Mã

  Khi đi vay, các yếu tố mà người đi vay cần quan tâm đó là hạn mức vay, lãi suất, thời hạn vay. Hãy cùng web Ví Hà Mã tìm hiểu thông tin vay và chính sách vay nhé!
 
 • Hạn mức: Từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Đặc biệt, nếu khả năng trả nợ tốt sau lần vay đầu tiên, khách hàng vay lần 2 được vay tối đa 15 triệu đồng.
 • Thời gian trả góp của khoản vay rất linh hoạt, thông thường từ 7 ngày đến 30 ngày, tùy thuộc vào tình hình tài chính của khách hàng.
 • Lãi suất vay: So với các ứng dụng vay tiền online khác, Ví Hà Mã là một trong những ứng dụng có mức lãi suất vay thấp nhất, khoảng 20% ​​/ năm. Tuy nhiên với mỗi trường hợp khác nhau sẽ có những mức lãi suất khác nhau và những ưu đãi khác nhau.
 • Đặc biệt đối với những khách hàng vay lần đầu trên Ví Hà Mã sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi 0%, tức là khi đến hạn trả nợ, bạn chỉ cần trả nợ gốc khoản vay ban đầu.
  Bài viết trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu ứng dụng Ví Hà Mã, ưu nhược điểm khi sử dụng Ví Hà Mã và những điều cơ bản khách hàng cần biết khi đăng ký vay vốn tại web.
 
  Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích trong việc sử dụng dịch vụ của h5 Ví Hà Mã và các ứng dụng tín dụng trực tuyến khác trong cuộc sống hiện nay của bạn.Bài viết liên quan

Đọc tiếp: